Các nhà sản xuất Velcro giải thích các loại Velcro

November 1, 2021
tin tức mới nhất của công ty về Các nhà sản xuất Velcro giải thích các loại Velcro

Có nhiều loại Velcro Velcro, và các phương pháp ứng dụng Velcro khác nhau và các ngành công nghiệp cũng khác nhau.Giới thiệu đơn giản và chi tiết cho mọi người nhé.

 

Ứng dụng của Velcro trên các đối tượng: nhựa, sản phẩm da, văn phòng phẩm, sản phẩm giấy, gỗ, kính nhiều lớp, thiết bị gia dụng, bàn ăn, rèm cửa, ponchos, v.v., những nơi như vậy có thể áp dụng Velcro, chẳng hạn như đồ gia dụng.đã có thể.Các loại Velcro khác nhau cũng có các ứng dụng khác nhau。

tin tức mới nhất của công ty về Các nhà sản xuất Velcro giải thích các loại Velcro  0

 

Keo dán Velcro: Nếu xé giấy thiếc ở mặt sau của Velcro, bạn có thể dán nó lên bề mặt của mọi đồ vật gọn gàng và ngăn nắp.

Velcro không trầy xước: Có độ bám dính chắc chắn, không dễ hút ẩm và có tuổi thọ lâu dài.Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong quần áo, quần, vật tư y tế và các ngành sản xuất khác.

tin tức mới nhất của công ty về Các nhà sản xuất Velcro giải thích các loại Velcro  1

 

Bắn ra móc Velcro:Loại Velcro này có độ bền kéo rất mạnh, và không dễ bị xước hoặc rơi ra.Nó phù hợp với nhiều thiết bị ngoài trời, vật liệu composite kim loại hoặc vật liệu thô nhựa.

 

Morutou Velcro: Nó khác với Velcro thông thường.Điều quan trọng là sử dụng Polyester để làm ra nó.Nó rất bền bỉ và có độ bền kéo mạnh.

 

Velcro lỏng lẻo: Nó có chức năng như một sợi dây cao su và thường được sử dụng trên các vật tư y tế.

tin tức mới nhất của công ty về Các nhà sản xuất Velcro giải thích các loại Velcro  2

 

Cáp thiết bị điện tử Velcro: Nó có thể được áp dụng nhiều lần và thích hợp để buộc các thiết bị điện tử.

 

Móc và tóc với Velcro cùng một cơ thể: Thiết kế khá khác biệt, móc và lông trên cùng một bề mặt, may và đính rất tiện lợi.

 

Có rất nhiều loại Velcro, nếu bạn muốn mua nó, bạn có thể tham khảo dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến của mọi người, và mọi người có thể tùy chỉnh nó cho bạn theo thông số kỹ thuật và mẫu mã mà bạn muốn.

 

Một trong những khóa dán là khóa dán hình chữ T.Không biết có ai đã từng áp dụng khóa dán này chưa?

 

Velcro hình chữ T thực sự có thể được chia thành Velcro dán lưng hình chữ T và Velcro tần số cao hình chữ T.Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho từng bạn về hai loại Velcro này.

 

Khóa dán mặt sau hình chữ T: Khóa dán này là để dán bề mặt móc và bề mặt len ​​của khóa dán lại với nhau, trước tiên tạo khóa dán mặt sau, sau đó nhấn khóa dán mặt sau thành chữ T. -hình dạng theo dụng cụ mài mòn.

 

Trong các trường hợp bình thường, khóa dán lưng hình chữ T có thể làm cho bề mặt tóc và bề mặt móc của vải trở lại với nhau, hoặc bề mặt móc và vải nhô lên trở lại hoặc móc nhựa và bề mặt lông trở lại trở lại, nhưng phần móc nhựa chung và bề mặt tóc trở lại ma thuật mặt lưng Miếng dán sẽ tốt hơn, và cảm ứng sẽ rất tốt.

tin tức mới nhất của công ty về Các nhà sản xuất Velcro giải thích các loại Velcro  3

 

Velcro tần số cao loại T: Nguyên tắc cơ bản của Velcro tần số cao loại T cũng giống như nguyên lý của Velcro tần số cao.Cuối cùng, khuôn dập Velcro tần số cao được tạo thành Velcro tần số cao hình chữ T.Ngoài Velcro tần số cao loại T, còn có Velcro tần số cao loại P.Công nghệ gia công của hai loại Velcro này không khác nhau, chỉ khác nhau về hình thức bên ngoài.

tin tức mới nhất của công ty về Các nhà sản xuất Velcro giải thích các loại Velcro  4

 

Bất kể phong cách của Velcro, Thâm Quyến Fengya Technology Co., Ltd. có thể thiết kế Velcro với các thông số kỹ thuật và mô hình khác nhau cho mọi người, và cũng có thể thiết kế logo trên Velcro.