Tùy chỉnh Velcro Mũ bảo hiểm quân sự

January 15, 2022
tin tức mới nhất của công ty về Tùy chỉnh Velcro Mũ bảo hiểm quân sự

Mũ bảo hộ quân đội là thiết bị bảo hộ cá nhân được sử dụng để bảo vệ đầu.Nó bao gồm vỏ mũ bảo hiểm, lớp lót và thiết bị treo.Nylon Velcro được áp dụng cho một số bộ phận của mũ bảo hiểm quân sự.Nếu bạn cần tùy chỉnh Velcro cho mũ bảo hiểm quân sự, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng Fengya, cảm ơn bạn!!

                                                       tin tức mới nhất của công ty về Tùy chỉnh Velcro Mũ bảo hiểm quân sự  0

 

Bề mặt khóa dán nylon có thể được cố định bằng chất kết dính và bất kỳ vị trí nào của thân mũ bảo hiểm, và tính ngẫu nhiên của nó là tương đối mạnh.Bề mặt Velcro có thể được sử dụng để gắn các phụ kiện chiến thuật nhỏ và nhẹ như các huy hiệu nhận dạng khác nhau, đèn báo hiệu cứu sinh / tín hiệu và túi đựng phụ kiện.

 

                          tin tức mới nhất của công ty về Tùy chỉnh Velcro Mũ bảo hiểm quân sự  1

 

Đèn báo hiệu cứu sinh chủ yếu được thiết kế để phù hợp với mũ bảo hiểm chiến thuật phổ biến hiện nay.Nó có các đặc điểm là kích thước nhỏ, dễ vận hành, tiết kiệm năng lượng và phong cách hợp thời trang.Có một Velcro ở mặt sau của đèn, có thể được cố định trên bề mặt Velcro nylon của mũ bảo hiểm bởi người phục vụ.

 

                        tin tức mới nhất của công ty về Tùy chỉnh Velcro Mũ bảo hiểm quân sự  2

 

Để tăng cường khả năng ngụy trang và nâng cao khả năng bảo vệ của bề mặt mũ bảo hiểm chiến thuật, bề mặt thân mũ bảo hiểm có thể được sử dụng vải / lưới ngụy trang.Một số loại vải / lưới ngụy trang có khóa dán nylon trên bề mặt, gắn túi, khe hở,… thuận tiện cho nhân viên phục vụ khi sử dụng nhanh chóng.

 

                          tin tức mới nhất của công ty về Tùy chỉnh Velcro Mũ bảo hiểm quân sự  3

 

Nylon Velcro là một loại vải dệt từ tơ nylon, một loại có nhiều vòng trên bề mặt dệt (được gọi là "da lộn"), và loại còn lại có nhiều móc nhỏ đồng nhất trên bề mặt của vải dệt thoi (gọi là "bề mặt móc ")."), miễn là hai loại dây đai được căn chỉnh và bóp nhẹ, vòng dây sẽ bị móc và chỉ có thể bị rách khi kéo ra khỏi đầu khóa, vì vậy nó có thể đóng vai trò kết nối. Nó có thể thay thế chất liệu nối của cúc áo, cúc cài, khóa kéo,… Có đặc điểm là sử dụng rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, trên miếng may có độ mềm mại.

 

       Nếu bạn cần mũ bảo hiểm quân sự tùy chỉnh Velcro, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng Fengya, cảm ơn bạn!!


                                                    www.hookandloopcablestraps.com